เทรนด์การตกแต่งไฟภายในและภายนอกปัจจุบันเป็นอย่างไรบ้าง

เทรนด์การตกแต่งไฟภายในและภายนอกปัจจุบันเป็นอย่างไรบ้าง

แสงสว่างสามารถเป็นปัจจัยการเปลี่ยนแปลงที่ทำให้บ้านของคุณดูดีขึ้น การเลือกชุดรูปแบบแสงที่เหมาะสมที่สุดสำหรับบ้านทั้งภายในและภายนอกจะช่วยให้คุณสร้างมิติในทุกพื้นที่ สำรวจเทรนด์ล่าสุดของแสงและค้นหาวิธีที่สมบูรณ์แบบเพื่อให้เหมาะกับสไตล์ของคุณ

ไฟตกแต่ง

ไฟตกแต่งเป็นชั้นที่สี่ของแสงสว่างภายในและพูดง่ายๆ คือมันก็เหมือนเครื่องประดับสำหรับบ้านคุณ: จะช่วยให้พื้นที่ของคุณเปล่งประกานและสวยงาม เสริมสร้างบ้านของคุณและดึงคุณสมบัติที่ดีที่สุดออกมาโดยการเพิ่มอุปกรณ์แสงไฟตกแต่งต่างๆ

  • ไฟแทรค - แทร็กไลท์ถ้าวางดีๆ จะสามารถเน้นองค์ประกอบหลักของพื้นที่ได้ แขวนไฟแทรคเหนือบาร์ในห้องครัวหรือชิ้นงานศิลปะเพื่อสร้างจุดโฟกัสในห้อง

  • ไฟแบบฝัง - ติดตั้งไว้ในเพดานโดยตรง ซึ่งแสงไฟแบบฝังจะทำหน้าที่ส่องแสงสว่างให้กับทุกอย่างที่แสงส่งลงไป ไฟแบบฝังที่ติดตั้งอยู่ในมุมของห้องจะสร้างความรู้สึกที่ทันสมัยได้

  • โคมไฟแขวน - ไม่มีโคมไฟอื่น ๆ แปลกใหม่กว่าโคมไฟแขวน ติดตั้งโคมไฟแขวนเพดานด้วยหลอดไส้บริเวณลานของคุณเพื่อสร้างบรรยากาศแสงที่โรแมนติก

  • เชิงเทียน - มีให้เลือกหลายรูปทรง ขนาด สี รูปแบบการตกแต่งและราคา เชิงเทียนผนังเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเพิ่มประกายเล็กน้อยไปยังพื้นที่ขนาดเล็กของห้อง และยังมักใช้ในสถานที่ของไฟโต๊ะเครื่องแป้ง ไฟในห้องน้ำ ไม่เชิงเทียนนั้นสามารถเข้าได้กับหลากหลายสไตล์ ซึ่งบางแบบนั้นยังให้ความรู้สึกเหมือนโคมไฟระย้าขนาดเล็ก

 

ไฟเพื่อใช้ประโยชน์

  • ไฟฟลัด - หลายคนเชื่อว่ายิ่งกลางแจ้งของคุณมีแสงมากเท่าไหร่สว่างขึ้นก็จะทำให้ยิ่งสว่าง ซึ่งนี่ไม่ใช่กรณี การเน้นต้นไม้ พุ่มไม้และดอกไม้นั้นไม่ได้ใช้แสงเยอะเท่าไหร่ แค่เพียงประมาณ 1,000 ลูเมนต์เท่านั้น การติดตั้งไฟที่ใหญ่จะดีกว่าสำหรับทางแสงสว่างทางเข้าหรือสนามหญ้า

  • หลอดไฟที่มีความเข้มสูงเหล่านี้มักจะมีหลอดฮาโลเจน ซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งานกลางแจ้ง เพิ่มไฟฟลัดพร้อมเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวที่สนามของคุณเพื่อเพิ่มความปลอดภัย ต้องแน่ใจว่าไฟนั้นไม่ห่างกันและไม่ใกล้เกินไป การติดตั้งไฟส่องสว่างที่ไกลกันเกินไปอาจก่อให้เกิดพื้นที่มืดและเงาตลอดการออกแบบแสงของคุณได้

  • โคมไฟติดเพดาน - ไฟเหล่านี้เหมาะสำหรับการส่องสว่างพื้นที่ขนาดใหญ่จากโคมไฟที่ติดตั้งไว้ เลือกไฟเพดานที่เรียบง่ายและไม่สร้างความยากลำบากในการผสมผสาน

 

ไฟประหยัดพลังงาน

  • หลอดฟลูออเรสเซนต์ขนาดเล็ก - หรือที่เรียกว่า CFLs หลอดไฟประเภทนี้ทำขึ้นเพื่อให้พอดีกับไฟบ้านมากที่สุด โดย CFLs จะช่วยให้คุณประหยัดเงินเนื่องจากใช้พลังงานน้อยกว่าและมีอายุการใช้งานยาวนานกว่าหลอดไฟแบบเดิม

  • ไฟ LED - เทรนด์ล่าสุดของเทคโนโลยีหลอดไฟคือ LED หรือ light emitting diode LED นั้นเป็นสิ่งประดิษฐ์ง่ายๆที่มีศักยภาพมากในการเปลี่ยนอุตสาหกรรมแสงสว่างให้ดีขึ้น หลอดไฟ LED สามารถช่วยลดค่าไฟได้เนื่องจากมีความร้อนน้อยลงและมีความทนทานมากกว่าหลอดไส้ทั่วไป

แหล่งที่มา : https://www.1000bulbs.com/category/led-flood-lights

http://www.stouchlighting.com/blog/all-about-led-lighting-what-does-led-stand-for

https://www.lightsonline.com/lighting-basics-and-glossary/what-is-decorative-lighting

https://www.ferguson.com/content/home-ideas/lighting-ideas/home-lighting-trends?icid=cont_shwrm_hmownr_lighting-ideas_interior-exterior-home-lighting-trends-text

 

05-iverlight.com

ALL RIGHTS RESERVED © 2020 IVERLIGHT CO., LTD.​

1412 Crystal Design Center, Building B , Room No. 111-112, Soi Ladprao 87,  Praditmanutham Road, Klongjan, Bang Kapi, Bangkok 10240​​

Tel: +662.102.2061-2 Fax: +662.102.2063

เวลาเปิดทำการ 9:00 - 19:00 น. 

Design by

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

1412 Crystal Design Center, Building B , Room No. 111-112, Soi Ladprao 87,  Praditmanutham Road, Klongjan, Bang Kapi, Bangkok 10240​​

 

Fax: +662.102.2063

เวลาเปิดทำการ 9:00 - 19:00 น. 

<--- Click to Send Email

<--- Click to add Linel

<--- Click to Facebook

ขายโคมไฟ,โคมไฟตกแต่ง,โคมไฟคริสตัล,โคมไฟสั่งทํา ,โคมไฟโมเดิร์น,ร้านขายโคมไฟ,สั่งทำโคมไฟ