วิธีตกแต่งไฟเพดาน

วิธีตกแต่งไฟเพดาน

การเปลี่ยนไฟเพดานอาจจะเเพงเเต่คุณสามารถบำรุงหน้าตาของไฟที่ติดตั้งเเล้วด้วยลวดลายเพิ่มเติมเเละความคิดสร้างสรรค์หน่อย วิธีต่างๆจะช่วยคุณปรับเปลี่ยนบรรยากาศของห้องเเละทำให้ที่ที่มืดๆสว่างขึ้น

 

ไฟเเหลม

ใช้สเปรย์สีที่ปลอดภัยต่อความร้อนเเละไฟเพื่อคลุมเเก้วใสภายนอกหรือภายในเเก้วสี คุณใช้เทปทาสีเพื่อกำหนดลวดลายต่างๆเพื่อให้ได้ลายเเหลมผสมผสาน ผลที่ได้มาคือไฟที่เบาอ่อนๆที่มีคุณสมบัติการสะท้อน

 

ไฟที่กัดด้วยกรด

ด้วยส่วนผสมกัดเเก้วหรือครีม สร้างลายภายนอกหลอดไฟเเละเเกว่งไฟเพดาน หาผลิตภัณฑ์กัดกร่อนในร้านงานผีมือหรือร้านบำรุงบ้าน ส่วนมากจะมาด้วยการ ออกเเบบเทมเพลตหรือส่วนผสมต้านทานที่จะทำให้คุณสามารถสร้ายลายได้หลายรูปเเบบ

 

ไฟที่กัดด้วยทราย

เช่นเดียวกับการกัดด้วยกรด การกัดด้วยทรายจะสร้างลายที่เเหลมบนเเก้ว การทำเเบบนี้จะรวมไปด้วยปากกาพ้นความดันสูงที่จะยิงทรายหรือวัตถุอื่นๆด้วยเเรงสูงใส่ ทำให้คุณสามารถสร้างลวดลายที่ลึกเเละซับซ้อนขึ้น ซื้อชุดกัดทรายที่ร้านศิลปะทั่วไป

 

ไฟทาด้วยสี

ตกเเต่งไฟเพดานด้วยสีเองโดยการใช้กลวิธีหลากหลายเเบบ เพื่อให้ได้สีเเบบโยง ฉีดสีที่ปลอดภัยต่อความร้อนเเละไฟหลายๆสีลงบนขอบโคมไฟอย่างหลากหลาย เเล้วหมุนโคมไฟจนคุณได้ผลที่ต้องการ หรือใช้สีพ้นสีโลหะหรือรุ้งบนผิวโคมไฟเพื่อให้ได้ลายสีที่เเตกต่าง ถ้าคุณมีความสามารถในการวาดรูป เติมลายในวงรอบโคมไฟด้วยเเปรงเเละสีทาที่ทนต่อความร้อนเเละไฟ ลองวาดลายเถาวัลย์ ล่ยดอกไม้ หรือลายฉลุ

 

ฮาร์ดแวร์ตกเเต่ง

ตกเเต่งไฟเพดานด้วยการเปลี่ยนหน้าตาของระบบไฟ ใช้ลูกอ้อดเพื่อให้ได้หน้าตาของเเปรงนิกเกิล ชุบทอง หรือใบไม้เงินบนเเผ่นเพดาน ถ้าคุณมีโคมไฟเเกว่ง ถักดอกไม้หรือใบไม้ตลอดสายยึด เพิ่มไฟกระพิบเล็กน้อยเพื่อเพิ่มโฉมให้งามยิ่งขึ้น

 

โคมไฟระย้า

ปรับปรุงไฟเเขวนจากเพดาน เช่นโคมไฟระย้า โดยการเพิ่มโคมขนาดเล็กให้กับดวงไฟที่มีอยู่ เเกว่งสายเพชรจากดวงไฟเพื่อให้ใด้หน้าตาที่หลากหลาย หรือเปลี่ยนทั้งโคมไฟให้สีเดียวทั้งหมด สร้างผลเเบบนี้โดยการฉีดสีบนเพชรบางๆด้วยสีที่คุณต้องการ เเละทำให้ดวงไฟสีเดียวกันโดยฉีดสีเเบบโลหะ ถ้าคุณใช้สีเช่นชมพู ทอง หรือน้ำเงิน หาดวงไฟที่มีเฉดสีที่คล้ายกัน

 

ดวงไฟ

ประเภทเเละกำลังของดวงไฟที่คุณเลือกสำหรับการตกเเต่งหลังคาจะสร้างความเเตกต่างอย่างมากสำหรับโฉมโดยรวมของเพดานคุณ ดวงไฟกำลังต่ำจะส่องเเสงที่อ่อนกว่าทำให้เกิดบรรยากาศที่อ่อนโยน เเต่ถ้าใช้ดวงไฟกำลังสูง ดวงจะสร้างพื้นที่ที่กระจ่างสว่างขึ้น

 

 

​แหล่งที่มา : http://homeguides.sfgate.com/decorate-ceiling-lights-32546.html

ALL RIGHTS RESERVED © 2020 IVERLIGHT CO., LTD.​

1412 Crystal Design Center, Building B , Room No. 111-112, Soi Ladprao 87,  Praditmanutham Road, Klongjan, Bang Kapi, Bangkok 10240​​

Tel: +662.102.2061-2 Fax: +662.102.2063

เวลาเปิดทำการ 9:00 - 19:00 น. 

Design by

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

1412 Crystal Design Center, Building B , Room No. 111-112, Soi Ladprao 87,  Praditmanutham Road, Klongjan, Bang Kapi, Bangkok 10240​​

 

Fax: +662.102.2063

เวลาเปิดทำการ 9:00 - 19:00 น. 

<--- Click to Send Email

<--- Click to add Linel

<--- Click to Facebook

ขายโคมไฟ,โคมไฟตกแต่ง,โคมไฟคริสตัล,โคมไฟสั่งทํา ,โคมไฟโมเดิร์น,ร้านขายโคมไฟ,สั่งทำโคมไฟ