ความลับในการใช้แสงสว่างกลางแจ้งที่เยี่ยมยอด

ความลับในการใช้แสงสว่างกลางแจ้งที่เยี่ยมยอด

มาทำให้สนามบ้านของคุณดูสวยงามราวกับเวลากลางคืนในช่วงกลางวันด้วยไฟภูมิทัศน์ที่ดีเราจะอธิบายให้เห็นว่าสามารถผสมผสานแสงทั่วไปให้เข้ากับโคมไฟสำหรับทำงานเพื่อความปลอดภัยได้อย่างไร และจะอธิบายว่าจะติดตั้งแสงสว่างแบบส่องเน้น เช่น สปอร์ตไลท์, ไฟชนิดเส้น, และไฟที่ใช้กับน้ำ ได้อย่างไร

 

ช่วยนำทาง

ช่วยนำทางแขกไปที่ประตูหน้าด้วยไฟทางเดินที่เลียบไปตามทางเดิน และเพื่อให้รูปลักษณ์สวยงามมากที่สุดควรเลือกแสงที่นุ่มนวลและไม่สว่างจ้ามากนักซึ่งจะทำให้แสงส่วนใหญ่สาดลงด้านล่างหลีกเลี่ยงการวางโคมไฟทั้งหมดเป็นเส้นตรงซึ่งจะเหมือนกับเวทีที่ยื่นเป็นทางยาว

 

ใช้พลังงานแสงอาทิตย์

พลังงานแสงอาทิตย์เป็นแสงที่ใช้ง่ายที่สุดและนอกจากนี้ในการใช้ไฟภูมิทัศน์ที่ใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ยังไม่ต้องใช้สายไฟเพียงแค่วางไว้ในจุดที่มีแสงจ้าเมื่อถึงเวลาค่ำมันจะส่องสว่างอัตโนมัติเพื่อนำทางแก่ผู้เข้าพัก

 

แรงดันไฟฟ้าต่ำผลกระทบสูง

สายไฟที่มีแรงดันไฟฟ้าต่ำเป็นวิธีที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการให้แสงสว่างในแนวโค้งไปตามแนวทางเดิน ซึ่งเป็นวิธีที่ประหยัด, ง่าย, และสามารถทำได้เองโดยเหมาะสำหรับการส่องสว่างเส้นทางและขับเน้นแสงสว่างจากต้นไม้

 

ออกแบบแนวหิน

ไฟประดับแบบเส้นที่ราคาไม่แพงสามารถสร้างความส่องสว่างเมื่อคุณนำไปไว้บริเวณด้านหลังมุมของภูมิทัศน์บริเวณแนวหิน นำหลอดไฟออกมาและปักไว้ในตำแหน่งด้วยลวดหนีบสำหรับจัดสวนเพื่อให้มีแสงเรืองรอง

 

เน้นบริเวณส่วนหน้า

ผสานความปลอดภัยเข้ากับความงามของไฟทางเข้าคุณจะนำทางผู้มาเยือนมายังประตูหน้าพร้อมไฟต้อนรับด้วยบันไดซึ่งมีแสงสว่างเพียงพอหรือจะนำทางพวกเขาด้วยอันตรายที่อาจเกิดขึ้นขอคำแนะนำจากนักสถาปัตย์ของคุณในการเลือกอุปกรณ์ที่ตรงกับสไตล์ของบ้านคุณ

 

ทีละก้าว

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าทางเดินบริวเวณขั้นบันไดในพื้นที่ใช้สอยกลางแจ้งมีความปลอดภัย โดยการติดตั้งไฟลงบนลูกตั้งของบันไดแสงที่นุ่มนวลของมันจะช่วยให้มีความสว่างเพียงพอที่จะสามารถนับขั้นบันไดแต่ละขั้นและป้องกันการเกิดแสงจ้าได้

 

เรืองรองแต่ไม่สว่างจ้า

โคมไฟดาวน์ไลท์แบบติดผนังจะช่วยกระจายแสงที่อบอุ่นและอ่อนโยนต่อพื้นที่ใช้สอยกลางแจ้ง ฉะนั้นใช้มันเพื่อเพิ่มพื้นผิวบนผนังหินและวางแผนล่วงหน้าเมื่อจะติดตั้งแสงเข้าไปที่ผนังเพื่อเหลือเนื้อที่ในการเดินสายไฟเพื่อบำรุงรักษาหรือซ่อมแซม

 

จัดเข้าไว้ด้วยกัน

ใช้หลอดไฟกระพริบทำให้เป็นลูกกลมและครอบด้วยสวนขวดแก้วเพื่อทำให้เป็นโคมไฟแบบตั้งโต๊ะในธีมสวนนับเป็นทางเลือกที่สนุกสนานในการจุดเทียนและคุณไม่จำเป็นต้องกังวลว่ามันจะถูกเป่าดับจากสายลม

 

แสงสว่างจากเทียน

กลุ่มเทียนขนาดใหญ่สามารถสร้างบรรยากาศโรแมนติกที่สร้างได้จากเพียงแสงดาวเท่านั้น โปรดใช้เทียนเฉพาะบริเวณที่ไม่มีโอกาสที่จะพลิกคว่ำและเกิดอันตรายจากเหตุไฟไหม้ได้

 

โคมไฟกระดาษ

ให้ความรู้สึกในการเป็นโคมไฟกระดาษโดยการตั้งเทียนในโคมไฟแก้วและใช้ในการส่องสว่างทางเดินหรือบันไดแก้วจะช่วยปกป้องเทียนจากการถูกลมพัด

 

แสงไฟใต้น้ำ

การเพิ่มแสงไฟใต้น้ำในสระน้ำในสวนจะช่วยเพิ่มความน่ารัก โดยแสงจะส่องสว่างปลาและพืชใต้น้ำหลังจากเวลากลางคืน ทั้งนี้โปรดทำให้แน่ใจว่าได้ใช้อุปกรณ์ที่ใช้กับน้ำได้โดยเฉพาะ

 

ตามเลขที่บ้าน

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าหมายเลขบ้านของคุณสว่างเพียงพอเพื่อความปลอดภัยและการใช้งานผู้มาเยือนในเวลากลางคืนจะได้รู้ว่าบ้านหลังใดเป็นของคุณและผู้ช่วยเหตุฉุกเฉินสามารถหาคุณได้เร็วขึ้นเมื่อพวกเขามองเห็นเลขที่บ้าน

 

แหล่งที่มา : http://www.bhg.com/home-improvement/lighting/outdoor/fabulous-outdoor-lighting

 

ALL RIGHTS RESERVED © 2020 IVERLIGHT CO., LTD.​

1412 Crystal Design Center, Building B , Room No. 111-112, Soi Ladprao 87,  Praditmanutham Road, Klongjan, Bang Kapi, Bangkok 10240​​

Tel: +662.102.2061-2 Fax: +662.102.2063

เวลาเปิดทำการ 9:00 - 19:00 น. 

Design by

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

1412 Crystal Design Center, Building B , Room No. 111-112, Soi Ladprao 87,  Praditmanutham Road, Klongjan, Bang Kapi, Bangkok 10240​​

 

Fax: +662.102.2063

เวลาเปิดทำการ 9:00 - 19:00 น. 

<--- Click to Send Email

<--- Click to add Linel

<--- Click to Facebook

ขายโคมไฟ,โคมไฟตกแต่ง,โคมไฟคริสตัล,โคมไฟสั่งทํา ,โคมไฟโมเดิร์น,ร้านขายโคมไฟ,สั่งทำโคมไฟ